Nhà

HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9

HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd

Công ty TNHH Máy đóng gói CangZhou Xin-Tian là một công ty chuyên liên quan đến thiết kế và sản xuất máy carton và là công ty đầu tiên được tạo ra tại cơ sở máy móc thùng carton phía Bắc tại DongGuang. Hơn hai mươi năm kể từ khi thành lập, tổ chức incrop nằm ở vị trí hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và khai thác. Các nhân viên cao hơn của công ty lắng nghe cẩn thận và chấp nhận các đề xuất và lời khuyên từ các khách hàng trong việc sử dụng các kỹ thuật và kinh nghiệm tiên tiến trong nước và quốc tế, và nhấn mạnh vào chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn và đặc tính thực tế và thực tế của sản phẩm. Hiện tại, công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, máy in mực và mực in tốc độ cao và trung bình, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. , các sản phẩm của chúng tôi bán tốt và được chào đón ở Trung Quốc, và một lượng lớn sản phẩm đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nga và các nước Đông Nam Á. Viện nghiên cứu máy móc các tông đã được thành lập như một tổ chức nghiên cứu chung của The Xin- Tian Cardboard Máy móc kết hợp và Đại học Công nghệ Công nghiệp HEBEI với công nghệ tiên tiến nhất để khai thác và sản xuất uce trí tuệ và hiệu quả cao sản phẩm kỹ thuật hiện đại.

Cửa hàng sản xuất


Nhà máy của chúng tôi có CNC (8 chiếc), phay, khoan, xung và các máy móc chế tạo khác để đảm bảo sản xuất phụ tùng chính xác, chất lượng cao cho máy móc của chúng tôi.

Vách ngăn:

Chúng tôi đã sử dụng CAST STEEL chứ không phải thép đúc. Sự co rút và co ngót phân tán không tồn tại trong phôi đúc mà có quá nhiều trong thép đúc có nốt. Đúc stell đắt hơn thép đúc có nút nhưng cứng, dễ uốn và dễ gia công. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy vật liệu thép sau khi sơn, nhưng chúng tôi đã sử dụng thép đúc tốt, để sản xuất máy chất lượng cao là mục tiêu của nhà máy của tôi. Đó là lý do tại sao máy sử dụng Hơn 20 năm không có vấn đề gì.

Phụ kiện

Chúng tôi sử dụng các phụ kiện thương hiệu nổi tiếng cho máy móc của chúng tôi.

Ceritifaction

Tải

Triển lãm

Dịch vụ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

1. Nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn trong thiết kế và sản xuất.

2.Thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

3. Mức độ hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy cao của tất cả các thiết bị và dịch vụ.

4. Chất lượng đáng tin cậy được chứng minh bởi khách hàng cả trong và ngoài nước.

5. Giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến bất kỳ hiệu quả sản phẩm.

6. Tính toàn diện trong cả giao hàng thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng.

7, chúng tôi có một nhóm chuyên nghiệp, mỗi bộ phận có công việc chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : XƯA

Số nhân viên : 51~200

Doanh thu hàng năm : 5Million-10Million

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty dịch vụ

Xintian Carton Machinery cam kết giúp khách hàng trên toàn thế giới phát triển mối quan hệ có lợi nhuận từ Trung Quốc

1, Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị trên toàn thế giới

1) Phát triển các nhà phân phối và đại lý quốc tế ở nước ngoài để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi, chia sẻ cam kết của chúng tôi đối với máy móc thiết bị thùng carton.

2) Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác OEM / ODM và cùng R & D cho bất kỳ sản phẩm độc đáo và có lợi.

3) Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu trên thế giới thiết lập quan hệ đối tác chiến thắng-thắng.

4) Hơn 20 mạng lưới phân phối bán hàng tại thành phố lớn của tỉnh và Trung Quốc đã phát triển diện tích để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi.

2, Logistics cho kinh doanh trên toàn thế giới từ Thượng Hải

1) Tọa lạc tại thành phố Cangzhou, phát triển nhất khu vực kinh tế và công nghiệp của Bắc Trung Quốc.

2) 200Kms từ Thiên Tân với mạng hậu cần hiệu quả thực hiện giao hàng giao hàng cho khách hàng của chúng tôi smothly.

3, Công nghệ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng của chúng tôi.

1) Chứng nhận bởi ISO9001, CE vv

2) Kiểm soát chất lượng tuyệt vời để đảm bảo không bao giờ có hóa đơn được bất kỳ sai lệch trong tiêu chuẩn cao của sản phẩm của chúng tôi.

3) nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với cuộc sống lâu dài được kiểm tra, hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động trơn tru trong các ứng dụng của nhiệm vụ và giá trị gia tăng.

Chúng tôi trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ từ thứ Hai đến thứ 7, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn theo yêu cầu của bạn.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp và đã dẫn đầu trong việc giới thiệu công nghệ thiết bị bệnh tiểu đường và tim mạch, cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí trong lĩnh vực này.

Viện nghiên cứu máy móc thiết bị các tông đã được thành lập như là một viện nghiên cứu chung của Inđônêxia Máy móc Xin-Tian và Đại học Công nghệ HEBEI với công nghệ tiên tiến nhất để khai thác và sản xuất các sản phẩm kỹ thuật hiện đại và hiệu quả cao.

Người sáng lập và lãnh đạo của chúng tôi, LiXin, đã được tín dụng như là một doanh nhân thành công. Ông đã có một sự nghiệp kéo dài hơn 35 năm với kinh nghiệm trực tiếp ngành công nghiệp cụ thể.

Người quản lý dự án Ông Lâm Phong và ông Cao Quang đã có nhiều năm quản lý dự án kỹ thuật quốc tế và hỗ trợ khách hàng, cung cấp cho khách hàng những đầu vào thương mại có giá trị để làm việc cùng nhau.

Tương lai lâu dài của chúng tôi rất quan trọng đối với ban giám đốc và nhân viên của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao nó là điều cần thiết để xin vui lòng và đầy đủ các khách hàng của chúng tôi tại mọi lúc.

Liên hệ

Địa chỉ: Dazhang, Lian Town, quận Dongguang, thành phố Cangzhou, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Dazhang, Lian Town, quận Dongguang, thành phố Cangzhou, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-317-5530808
  • Số fax:86-317-7592660
  • Thư điện tử:hellen@hb-xt.com
  • Thời gian làm việc:8:00-18:00
  • Người liên hệ: Ms. Hellen Xing
  • Mobile Site